TICKET TO SEOUL /BUSAN
บินตรงโดยสายการบินเอมิเรตส์
JAPAN RAIL PASS

วีซ่าประเทศอินเดีย

 

 

วีซ่าประเทศอินเดีย

 

เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าอินเดีย (บุคคลสัญชาติไทย)

1. หนังสือเดินทางอายุเกิน 6 เดือน ซึ่งมีหน้าว่างอย่างน้อย 2 หน้า

2. สำเนาวีซ่าเก่าหากเคยเดินทางไปอินเดีย

3. รูปถ่ายสีขนาด 2x2 นิ้ว 2 รูป (ถ่ายไม่เกิน 3 เดือน) พื้นหลังสีขาวเท่านั้น

4. สำเนาหนังสือเดินทาง 2 ฉบับ

5. สำเนาบัตรประชาชนของไทย
(เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ต้องแนบเอกสารเพิ่มเติมดังนี้ - สูติบัตร/ทะเบียนบ้าน สำเนาหนังสือเดินทางหรือบัตรประชาชนไทยของบิดามารดา หนังสืออนุญาตให้เดินทางพร้อมระบุรายละเอียดการเดินทาง (อาทิ จะเดินทางกับใคร เมื่อไหร่ อย่างไร หากเดินทางกับผู้ปกครอง/โรงเรียน/คณะทัวร์ ต้องแนบเอกสารของผู้ปกครอง/โรงเรียน/คณะทัวร์มาด้วย)

 

หมายเหตุ

·        - สิทธิพิเศษสำหรับพระภิกษุ/แม่ชี ที่ถือหนังสือเดินทางไทย พระภิกษุ/แม่ชีที่ประสงค์จะเดินทางไปอินเดียเพื่อการจาริกแสวงบุญจะได้รับยกเว้นค่าธรรมเนียมวีซ่า 

 

เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าอินเดีย (บุคคลที่ไม่ได้มีสัญชาติไทย)

1. แบบฟอร์มขอวีซ่าที่กรอกข้อมูลครบถ้วน

2. รูปถ่ายสีขนาด 2x2 นิ้ว 2 รูป

<