รางวัล

วีซ่าประเทศลักเซมเบิร์ก

 


วีซ่าประเทศลักเซมเบิร์ก

 

เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าลักเซมเบิร์ก

1.หนังสือเดินทาง ซึ่งมีอายุใช้งาน เหลืออย่างน้อย 90 วัน หลังจาก ที่วีซ่าที่ขอไว้จะหมดอายุ และหนังสือ เดินทางฉบับเก่า(ถ้ามี)

2. รูปถ่ายสี ฉากหลังสีขาว ขนาด กว้าง 3.5 ซม. สูง 4.5 ซม. 2 รูป

3. เอกสารการจองที่พัก/โรงแรม

4. หลักฐานการทำงาน 

   - หนังสือรับรองการทำงาน ที่ระบุวันลา หยุดงาน (ภาษาอังกฤษ) ในกรณีที่เป็นลูกจ้าง

   - หนังสือจดทะเบียนธุรกิจ หรือ หนังสือจดทะเบียนพาณิชย์ ในกรณีที่เป็นเจ้าของธุรกิจ
   - จดหมายรับรองจาก สถาบันการศึกษา (ภาษาอังกฤษ) ในกรณีที่เป็นนักเรียน/นักศึกษา

5. หลักฐานด้านการเงิน

6. เอกสารการจองตั๋วโดยสารเครื่องบินไป-กลับ

7. หลักฐานการทำประกันสุขภาพ และประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง มูลค่าประกัน อย่างต่ำ 30,000 ยูโรหรือ 1,500,000 บาท มีอายุใช้ตลอด ระยะเวลาที่อยู่ในกลุ่มประเทศเชงเก้น

8. สำหรับผู้เดินทาง อายุต่ำกว่า 18 ปี เดินทางคนเดียว ต้องมีหนังสือ ยินยอม จากบิดามารดา ที่รับรอง โดยอำเภอและสูติบัตร (พร้อมสำเนา)

 

สถานทูตลักเซมเบิร์ก (LUXEMBOURG EMBASSY)

ชั้น 17 คิวเฮ้าส์ลุมพินี เลขที่ 1 ถ.สาทรใต้ ทุ่งมหาเมฆ สาทร กทม. 10120
MRT สถานีลุมพินี (ทางออก 2)

 

เวลาทำการ : เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดสถานทูต (** ต้องโทรนัดหมายล่วงหน้า)

เวลายื่นวีซ่า : 9.00-11.30 น.

เวลารับวีซ่า : 9.00-11.30 น.

ระยะเวลาดำเนินการ 7-14 วันทำการ

สถานะ : โชว์ตัว